Các chất tẩy rửa hóa học có gây ăn mòn chậu rửa công nghiệp hay không ?

posted in: Thùng rác | 0

Với sự phát triển không ngừng của các sản phẩm xuất phát từ chất liệu inox SUS 304 và 201 thậm chí cả inox SUS 430 nói chung và các thiết bị bếp công nghiệp nói riêng. Với các dòng inox có chất lượng và được tin dùng bậc nhất hiện nay, chúng tôi cam kết không chỉ về hình dáng kích thước mà còn về cả chất lượng của sản phẩm chậu rửa công nghiệp.

Bàn chậu rửa công nghiệp CR1HGB

Chậu rửa 2 hố có bàn lệch phải CR2HCBT

Chậu rửa 2 hố lệch trái

Chậu rửa bát công nghiệp CR1HGB2

Chậu rửa bát công nghiệp CR2HGB

Chậu rửa công nghiệp 1 hố

Chậu rửa công nghiệp 1 hố CR1HD

Chậu rửa công nghiệp 2 hố

Chậu rửa công nghiệp 2 hố có giá dưới CR2N

Chậu rửa công nghiệp 2 hố inox CR2CBLT

Chậu rửa công nghiệp 3 hố

Chậu rửa công nghiệp 3 hố CR3HB

Chậu rửa công nghiệp có bàn CR1HB

Chậu rửa công nghiệp CR1BH2

Chậu rửa công nghiệp inox CR1HG

Chậu rửa công nghiệp inox treo tường CR1HGT

Chậu rửa inox công nghiệp 2 hố CR2HCB

Chậu rửa inox công nghiệp CR1HGB3

Chậu rửa inox công nghiệp CR1Hl

Chậu rửa inox công nghiệp CR2HBT

Các chất tẩy rửa hóa học có gây ăn mòn chậu rửa công nghiệp hay không ? không khí mát mẻ và khử mùi hoá chất cơ khí thêm hóa chất nguy hiểm để không khí chúng ta hít thở. Khử mùi làm việc bằng cách sử dụng một deadening thần kinh hóa học gây trở ngại với ý thức của chúng ta về mùi bằng cách phủ mũi với một màng dầu, lọc mùi phạm pháp với một mùi khác nhau, hoặc tắt các mùi hương.
làm mát không khí được làm từ một số hóa chất bao gồm formadehyde, một chất gây ung thư và nhạy, naphthalene, một chất gây ung thư bị nghi ngờ, xylene, một chất độc neurotoxin và có thể sinh sản, khí butan, một chất độc thần kinh, cresol, etanol, phenol và nước hoa mạnh mẽ. Một số chất khử mùi rắn bao gồm Paradichlorobenzene thuốc trừ sâu, chất gây ung thư mà còn có thể gây tổn hại cho gan và thận. Bình xịt khử mùi phát hành hóa chất như các hạt nhỏ xíu có thể được hít sâu vào phổi và được chuyển vào trong dòng máu. Cắm làm mát không khí hóa chất phá vỡ thành các hạt nhỏ hơn.
Chìa khóa để làm mới không khí để loại bỏ hoặc làm loãng mùi phạm pháp (làm sạch, thông gió hoặc hấp thụ), không bao gồm nó với hóa chất khác.
lựa chọn thay thế ít độc hại

scense Air – bơm khử mùi Dr. Bronner Sal bọt (chứa SLS) Heavenly tươi – mùi hấp thụ cho những nơi nhỏ (lốp Canada) Infinity – Heavenly Horsetail Nok Out – mùi tàu khu trục Roche khử mùi núi lửa – được làm từ đá ion gọi clinoptilolite – có sẵn từ Lee Valley Công cụ

lời khuyên
Baking soda trong một hộp bằng hấp thụ mùi trong không gian hạn chế. Zeolite, một loại khoáng chất, hấp thụ mùi và các kim loại nặng Simmer nước và quế hoặc gia vị khác trên bếp. Tháo bát thảo dược khô và hoa thơm trong phòng. ở nhà mà không có hệ thống trao đổi khí, mở cửa sổ và ném một hệ thống chân không trung tâm cho một thời gian để lấy không khí dơ và không khí. Hoặc đặt một fan hâm mộ trong một cửa sổ bản vẽ không khí bên ngoài, và mở máy thái thịt một cửa sổ khác để tăng cường lưu thông không khí. Quay lại menu
All Purpose Cleaner
Cleaners có thể chứa amoniac, một chất kích thích mạnh mẽ mà cũng có thể gây ra thiệt hại cho gan và thận, Cellusolve butyl mà là độc thần kinh và thấm sâu vào da một cách nhanh chóng, và ortho phenylphenol mà là một chất gây kích thích mắt nặng và da. Nhiều DEA và mục đích TEA chất tẩy rửa có chứa mà có thể phản ứng với nitrit (thêm vào như là chất bảo quản không khai báo hoặc mặt như chất gây ô nhiễm) để tạo thành nitrosamine gây ung thư mà xâm nhập vào da dễ dàng. Nhiều sản phẩm có màu được thực hiện với màu sắc nhựa than đá gây ung thư. Hormone gây ảnh hưởng paraben có thể được sử dụng như chất bảo quản. Nhiều chất tẩy rửa cũng nước hoa và chất tẩy rửa. Các thương hiệu khác có thể chứa d-limonene, mẫn cảm mà cũng có thể gây suy hô hấp và gan, hệ thần kinh và thận. D-limonene là một chất nguy hiểm, mặc dù nó có nguồn gốc từ một nguồn tự nhiên. Chúng tôi không khuyên bạn nên nó để sử dụng thường xuyên.
lựa chọn thay thế ít độc hại
Arm & Hammer Washing Soda Xuống Đông – tất cả các mục đích sạch hơn ECOgent – Mục đích chung Cleaner and Stain 20 Mule Team Borax (cảnh báo: không hít bột) Tấm Vải Nature sạch – Tất cả các mục đích làm sạch Lotion Nature Clean – Cream Cleanser Nature sạch – Natural bếp và tắm sạch xịt xà phòng đậm đặc AA5 – Multi-Purpose sạch Chỉ cần không mùi
vải sợi nhỏ là một bổ sung mới vào vũ trụ làm sạch có thể làm giảm đáng kể việc sử dụng các chất tẩy rửa hóa học. Những giẻ thể tái sử dụng, không chữa trị được làm bằng polyester và polyamide quay sợi nêm nhỏ bé, mỏng hơn một sợi tóc người 100 lần. Họ có thể cởi bụi bẩn, dầu mỡ và bụi bẩn mà không cần làm sạch hóa chất, bởi vì chúng được xây dựng để thâm nhập và giữ lại bụi bẩn. Có một số thương hiệu khác nhau. Một loại vải chất lượng tốt có thể kéo dài vài năm.
Quay lại menu

chất tẩy trắng
Các thành phần chính của thuốc tẩy là sodium hypochlorite (clo thêm vào máy giặt.) Các clo là chất độc hại như một chất kích thích da, và khi hít phải. Sodium hypochlorite có thể tạo ra khí clo độc hại nếu nó được trộn với amoniac (có thể là một thành phần không có nhãn trong một số sản phẩm làm sạch) hoặc giấm. Nơi làm tài liệu an toàn cảnh báo rằng natri hypoclorit có thể là một chất độc thần kinh và gây tổn thương gan. Những người có sensitivies hóa báo cáo phản ứng bất lợi cho một lượng nhỏ clo. Sodium hypochlorite kết hợp dễ dàng với chất hữu cơ để tạo thành các hợp chất hữu cơ chứa clo có độc tính cao đến đời sống thủy sinh.

Leave a Reply