Những kĩ thuật mới trong gia công thiết kế chậu rửa công nghiệp

posted in: Thùng rác | 0

Với mục đích tiết kiệm thời gian và không gian,sản phẩm chậu rửa công nghịêp kết hợp bàn ra đời và đã giải quyết những vấn đề còn tồn tại trong công việc bếp núc giúp các nhân viên phụ bếp trở nên dễ dàng hơn trong việc của họ.Sự thay đổi mang tính đột phá trong thiết kế chậu rửa này giúp cho hiệu suất công việc trong những gian bếp công nghiệp được nâng cao đáng kể,mang lại sự thoải mái nhất định cho chính người sử dụng.

Bàn chậu rửa công nghiệp CR1HGB

Chậu rửa 2 hố có bàn lệch phải CR2HCBT

Chậu rửa 2 hố lệch trái

Chậu rửa bát công nghiệp CR1HGB2

Chậu rửa bát công nghiệp CR2HGB

Chậu rửa công nghiệp 1 hố

Chậu rửa công nghiệp 1 hố CR1HD

Chậu rửa công nghiệp 2 hố

Chậu rửa công nghiệp 2 hố có giá dưới CR2N

Chậu rửa công nghiệp 2 hố inox CR2CBLT

Chậu rửa công nghiệp 3 hố

Chậu rửa công nghiệp 3 hố CR3HB

Chậu rửa công nghiệp có bàn CR1HB

Chậu rửa công nghiệp CR1BH2

Chậu rửa công nghiệp inox CR1HG

Chậu rửa công nghiệp inox treo tường CR1HGT

Chậu rửa inox công nghiệp 2 hố CR2HCB

Chậu rửa inox công nghiệp CR1HGB3

Chậu rửa inox công nghiệp CR1Hl

Chậu rửa inox công nghiệp CR2HBT

Những kĩ thuật mới trong gia công thiết kế chậu rửa công nghiệp trong một hộp bằng hấp thụ mùi trong không gian hạn chế. Zeolite, một loại khoáng chất, hấp thụ mùi và các kim loại nặng Simmer nước và quế hoặc gia vị khác trên bếp. Tháo bát thảo dược khô và hoa thơm trong phòng. ở nhà mà không có hệ thống trao đổi khí, mở cửa sổ và ném một hệ thống chân không trung tâm cho một thời gian để lấy không khí dơ và không khí. Hoặc đặt một fan hâm mộ trong một cửa sổ bản vẽ không khí bên ngoài, và mở một cửa sổ khác để tăng cường lưu thông không khí. Quay lại menu
All Purpose Cleaner
Cleaners có thể chứa amoniac, một chất kích thích mạnh mẽ mà cũng có thể gây ra thiệt hại cho gan và thận, Cellusolve butyl mà là độc thần kinh và thấm sâu vào da một cách nhanh chóng, và ortho phenylphenol mà là một chất gây kích thích mắt nặng và da. Nhiều DEA và mục đích TEA chất tẩy rửa có chứa mà có thể phản ứng với nitrit (thêm vào như là chất bảo quản không khai báo hoặc mặt như chất gây ô nhiễm) để tạo thành nitrosamine gây ung thư mà xâm nhập vào da dễ dàng. Nhiều sản phẩm có màu được thực hiện với màu sắc nhựa than đá gây ung thư. Hormone gây ảnh hưởng paraben có thể được sử dụng như chất bảo quản. Nhiều chất tẩy rửa cũng nước hoa và chất tẩy rửa. Các thương hiệu khác có thể chứa d-limonene, mẫn cảm mà cũng có thể gây suy hô hấp và gan, hệ thần kinh và thận. D-limonene là một chất nguy hiểm, mặc dù nó có nguồn gốc từ một nguồn tự nhiên. Chúng tôi không khuyên bạn nên nó để sử dụng thường xuyên.
lựa chọn thay thế ít độc hại

Arm & Hammer Washing Soda Xuống Đông – tất cả các mục đích sạch hơn ECOgent – Mục đích chung Cleaner and Stain 20 Mule Team Borax (cảnh báo: không hít bột) Tấm Vải Nature sạch – Tất cả các mục đích làm sạch Lotion Nature Clean – Cream Cleanser Nature sạch – Natural bếp và tắm sạch xịt xà phòng đậm đặc AA5 – Multi-Purpose sạch Chỉ cần không mùi
Shaklee cơ bản H pháp thay thế tự chế

Multi-Cleaner 1 c. Borax 1/2 c. nước ngọt 2 muỗng cà phê. giấm 1/2 muỗng cà phê. xà phòng Castile lỏng 2 chén nước nóng Thêm bốn thành phần đầu tiên trong một bình xịt, sau đó từ từ thêm nước nóng và khuấy cho đến khi thành phần khô được hòa tan. Dán nhãn chai.giấm Cleaner 1 chén giấm trắng nước 1 chén
Quét trên, hoặc pha trộn trong một bình xịt không khí dung.

lời khuyên
vải sợi nhỏ là một bổ sung mới vào vũ trụ làm sạch có thể làm giảm đáng kể việc sử dụng các chất tẩy rửa hóa học. Những giẻ thể tái sử dụng, không chữa trị được làm bằng polyester và polyamide quay sợi nêm nhỏ bé, mỏng hơn một sợi tóc người 100 lần. Họ có thể cởi bụi bẩn, dầu mỡ và bụi bẩn mà không cần làm sạch hóa chất, bởi vì chúng được xây dựng để thâm nhập và giữ lại bụi bẩn. Có một số thương hiệu khác nhau. Một loại vải chất lượng tốt có thể kéo dài vài năm.
Quay lại menu

chất tẩy trắng
Các thành phần chính của thuốc tẩy là sodium hypochlorite (clo thêm vào máy giặt.) Các clo là chất độc hại như một chất kích thích da, và khi hít phải. Sodium hypochlorite có thể tạo ra khí clo độc hại nếu nó được trộn với amoniac (có thể là một thành phần không có nhãn trong một số sản phẩm làm sạch) hoặc giấm. Nơi làm tài liệu an toàn cảnh báo rằng natri hypoclorit có thể là một chất độc thần kinh và gây tổn thương gan. Những người có sensitivies hóa báo cáo phản ứng bất lợi cho một lượng nhỏ clo. Sodium hypochlorite kết hợp dễ dàng với chất hữu cơ để tạo thành các hợp chất hữu cơ chứa clo có độc tính cao đến đời sống thủy sinh.
Một số người như nó, những người khác thì không. Một điều rõ ràng là: Nó có thể máy thái thịt không phải luôn luôn kéo dài một giờ số lãng mạn dưới ánh nến – nó thêm Không cần. Sự hấp dẫn của một Quickies là đối với lô là để tăng sức chịu đựng niềm vui và tự phát của họ để cung cấp cho rất tế nhị chưa kết nối được đá. Những lợi ích được bổ sung về thời gian quản trị có sẵn: Quickies không yêu cầu tiến độ chương trình Bao gồm tắm dài dòng, đầu tư năm lót và thiết kế của chiếc giường. Họ là những bổ sung chính xác bằng cách thú vị và đam mê đó họ xảy ra bất ngờ. Trong buổi sáng trước khi đến làm việc tại các nước tắm hơn để bắt đầu một ngày hoặc vào ban đêm trước khi đi ra Khi taxi đang đợi chỉ đơn giản là xung quanh góc – Quickies là có thể, và bất cứ khi nào sẽ aussi giữ người phụ nữ sau khi thực hiện các Rouge.
Sự phấn khích được thực hiện bằng tỷ lệ cao của Quickie shoulds như thế xảy ra Xét Đó Thời gian căng thẳng tồn tại. Bình tĩnh mang đến các entreprise không có kế hoạch bổ sung cho tất cả bởi chính nó. – Cảm giác mà bạn có được thanh toán và bổ sung Cung cấp các đối tác – và đó không thể làm thường đầy đủ.
Người phụ nữ ngồi trên các cạnh của máy giặt, bàn làm việc, một bàn làm việc vàng và duy trì chính mình với tay của ông Đằng sau _him_. Người đàn ông đặt ra ở giữa hai chân của người phụ nữ sau đó diễn tả các qui à con trai hông này. Ông đi qua vào nó và có thể di chuyển với nhanh, những cú sốc rắn.
Hoặc các ngày trong quan hệ tình dục đầu tiên Không Dựa vào khối lượng DÙ chất lượng hàng đầu của cuộc biểu tình? Selon câu ngạn ngữ: Sau ba điểm hẹn lãng mạn ‘ông nó “Đã đạt được”? Tại sao người đàn ông Có để chiến đấu cho một cái gì đó Họ Cả hai mong muốn và tận hưởng cơ bản chỉ cần có? ? Có đơn giản chỉ là trò chơi thắc mắc, câu hỏi đó Có thể shoulds tất cả mọi người câu trả lời cho bản thân họ – Dựa vào đâu chuyến đi là đi. Sự thật: Việc tanh tách của những nụ hôn ban đầu, căng thẳng trước khi bản gốc Sex – sự lãng mạn diệu Toàn bộ – chỉ có trước thời điểm ban đầu. Và thọ là vẫn còn niềm vui lớn nhất.

Người phụ nữ nghiêng người đứng với lưng lại với một bề mặt tường. Bây giờ cô ấy bao gồm một chân Một hoặc cả xung quanh hông của người đàn ông, qui thang máy vàng giữ chỉ có một chân trong khi anh thâm nhập vào cô. Tiền đặt cọc: cánh tay Guy mạnh là trong Có phải ở vị trí này. Ngay cả beefcake không thể kéo dài, làm ra em cơ bản phù hợp như một quickie vị trí này.

Một điều rõ ràng là: Nó có thể không phải luôn luôn kéo dài một giờ số lãng mạn dưới ánh nến – nó thêm Không phải. Những lợi ích được bổ sung về thời gian quản lý trên tay: Quickies không yêu cầu tiến độ chương trình Bao gồm tắm dài dòng, đầu tư năm lót và thiết kế của chiếc giường. . Họ là những bổ sung chính xác bằng cách thú vị và đam mê đó Chúng xảy ra bất ngờ reife frau ficken Vào buổi sáng trước khi đi chức năng trong nước tắm hơn để bắt đầu một ngày hoặc vào buổi tối trước khi đi ra ngoài khi xe taxi đang đợi chỉ đơn giản xung quanh mép – Quickies là có thể tại thời gian Bất kỳ và bổ sung giữ người phụ nữ sau khi thực hiện các Rouge.
– Cảm giác mà bạn có được thanh toán và bổ sung Cung cấp các đối tác – và đó không thể làm thường đầy đủ.

Leave a Reply