Chậu rửa công nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu rửa bao nhiêu bát đĩa ?

posted in: Thùng rác | 0

Trước đây,khi nói tới thiết kế một chiếc chậu rửa công nghiệp thường thì ai cũng sẽ nghĩ đến một sản phẩm dạng bàn dài kết hợp với những chiếc hố lớn để đựng và rửa chén đĩa hay làm sạch thực phẩm trong đó mà chưa hề nghĩ đến việc khi rửa chúng xong sẽ để đâu mà tiếp tục công việc.Thời đại thay đổi,tư duy của các nhà sản xuất cũng phải thay đổi theo để sản xuất ra những sản phẩm phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của cong người và chậu rửa công nghiệp cũng không nằm ngoại lệ.Với mục đích tiết kiệm thời gian và không gian,sản phẩm chậu rửa công nghịêp kết hợp bàn ra đời và đã giải quyết những vấn đề còn tồn tại trong công việc bếp núc giúp các nhân viên phụ bếp trở nên dễ dàng hơn trong việc của họ.Sự thay đổi mang tính đột phá trong thiết kế chậu rửa này giúp cho hiệu suất công việc trong những gian bếp công nghiệp được nâng cao đáng kể,mang lại sự thoải mái nhất định cho chính người sử dụng.

Bàn chậu rửa công nghiệp CR1HGB

Chậu rửa 2 hố có bàn lệch phải CR2HCBT

Chậu rửa 2 hố lệch trái

Chậu rửa bát công nghiệp CR1HGB2

Chậu rửa bát công nghiệp CR2HGB

Chậu rửa công nghiệp 1 hố

Chậu rửa công nghiệp 1 hố CR1HD

Chậu rửa công nghiệp 2 hố

Chậu rửa công nghiệp 2 hố có giá dưới CR2N

Chậu rửa công nghiệp 2 hố inox CR2CBLT

Chậu rửa công nghiệp 3 hố

Chậu rửa công nghiệp 3 hố CR3HB

Chậu rửa công nghiệp có bàn CR1HB

Chậu rửa công nghiệp CR1BH2

Chậu rửa công nghiệp inox CR1HG

Chậu rửa công nghiệp inox treo tường CR1HGT

Chậu rửa inox công nghiệp 2 hố CR2HCB

Chậu rửa inox công nghiệp CR1HGB3

Chậu rửa inox công nghiệp CR1Hl

Chậu rửa inox công nghiệp CR2HBT

Chậu rửa công nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu rửa bao nhiêu bát đĩa ? một ngày điển hình làm sạch trong một gia đình điển hình của Canada, mức độ hóa chất trong không khí trong nhà có thể có hàng trăm hoặc hàng ngàn lần so với không khí ngoài trời trong những thành phố ô nhiễm nhất. Trong thực tế, mức độ ô nhiễm không khí trong nhà sẽ là đủ cao để kích hoạt kiểm tra của cơ quan y tế và an ninh ở tất cả các nơi làm việc. (The Nature of Things, CBC-TV 2002). Nhiều hóa chất trong các sản phẩm làm sạch hộ gia đình cũng giống như những người sử dụng trong các thiết lập công nghiệp. Nhiều nhà khoa học đang trở nên quan tâm đến việc tiếp xúc lâu dài với mức độ thấp của các hóa chất có thể nguy hiểm giống như tiếp xúc ngắn hạn liều cao. Họ cũng lo sợ rằng chúng ta không hiểu được tác động của việc tiếp xúc với các loại cocktail của hóa chất trong không khí gia đình và bụi. Thử nghiệm cho các hiệu ứng đối với sức khỏe con người thường được thực hiện trên các hóa chất duy nhất. Nhưng trong thế giới thực, chúng ta đều tiếp xúc với nhiều loại hóa chất mỗi ngày.
Trước khi chiến tranh thế giới thứ hai hầu hết các nhiệm vụ vệ sinh được thực hiện bằng cách sử dụng các thành phần tương đối an toàn thường được tìm thấy trong hầu hết các hộ gia đình. Với sự gia tăng của dầu dựa vào hoá chất sau chiến tranh, các công ty đã bắt đầu sản xuất các sản phẩm làm sạch sẵn sàng để sử dụng. Ngày nay, hầu hết mọi người được sử dụng để mua một loạt các sản phẩm được thiết kế riêng cho các bề mặt, vật liệu và nhiều phòng trong nhà của họ.
Hầu hết các công việc làm sạch có thể dễ dàng xử lý mà không có những sản phẩm độc hại. Thành phần hàng ngày như baking soda, dấm, muối, nước cốt chanh, dầu thực vật, xà phòng, borax, hydrogen peroxide và rửa soda có thể làm các công việc như họ đã làm trong những ngày cũ. Nhu cầu tiêu dùng và công nhận sự nguy hiểm của nhiều thành phần hóa học dẫn các công ty sản xuất các sản phẩm làm sạch ít độc hơn.
Các thành phần trong sản phẩm làm sạch dựa trên các sản phẩm hóa dầu thông thường thường không được liệt kê trên nhãn mác. Nhiều, nhưng không phải tất cả, các sản phẩm ít độc có thành phần được liệt kê trên nhãn. Dưới đây là danh sách của một số các hóa chất độc hại phổ biến nhất trong các sản phẩm làm sạch hộ gia đình, nhưng có rất nhiều người khác.
thành phần độc hại phổ biến trong các sản phẩm làm sạch
Acetone – Một chất độc thần kinh, acetone có thể gây tổn hại cho gan và thận, và gây hại cho thai nhi. Đây là một làn da và mắt gây kích thích. Tìm thấy trong chất tẩy rửa điều trị tại chỗ, đánh dấu và loại bỏ các vết trầy xước và các sản phẩm khác.
Chất đẩy aerosol – thuốc xịt có thể chứa propane, formaldehyde, một chất gây ung thư, nhiễm độc thần kinh, và trung tâm hệ thần kinh trầm cảm, methylene chloride, một oxit gây ung thư, độc thần kinh và sinh sản độc hại, và nitơ. sản phẩm ứng dụng với aeresol thuốc xịt được chia thành các hạt nhỏ xíu có thể được hít vào sâu hơn so với các hạt lớn hơn, có thể làm tăng độc tính của họ.
Amoniac – không pha loãng amoniac là một mắt nặng và nhiễm trùng đường hô hấp có thể gây đau đốt nghiêm trọng và thiệt hại ăn mòn, bao gồm bỏng hóa chất, đục thủy tinh thể và tổn thương giác mạc. Nó cũng có thể gây ra thiệt hại cho thận và gan. Lặp đi lặp lại hoặc kéo dài tiếp xúc với hơi có thể gây viêm phế quản và viêm phổi. Tìm thấy trong một loạt các sản phẩm làm sạch. Amoniac phản ứng với thuốc tẩy để tạo thành khí clo độc hại có thể gây ra cháy và tưới nước mắt và đốt miệng và mũi.
Bleach: xem natri hypoclorit
Diethanolamine (DEA) – Được liệt kê như là một chất gây ung thư bị nghi ngờ bởi Tiểu Bang California, hóa chất này là một làn da và đường hô hấp độc hại và nghiêm trọng kích ứng mắt. Được sử dụng trong một loạt các sản phẩm gia dụng.
D limonene – Hóa chất này được sản xuất bởi vỏ cam lạnh bách. Dầu chiết xuất là 90% d-limonene. Đây là mẫn cảm, một chất độc thần kinh, một kích ứng mắt và kích ứng da vừa phải, và có thể gây suy hô hấp khi hơi được hít vào bởi các cá nhân nhạy cảm. Có một số bằng chứng gây ung thư. D-limonene là hoạt chất trong một số thuốc trừ sâu. Nó được sử dụng như một dung môi trong nhiều sản phẩm làm sạch tất cả các mục đích, đặc biệt là ‘cam’ và chất tẩy rửa ‘da cam’. Cũng được liệt kê trên nhãn là dầu chanh và dầu cam.
ethoxylate nonylphenol – phenol là disrupters hormone Nonyl và một số chứa dấu vết của oxit ethylene, một chất gây ung thư. Chúng được kích thích da và mắt. Được sử dụng trong bột giặt và các sản phẩm làm sạch khác.
Formaldehyde – Trong các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, formaldehyde gây ra ung thư và ADN. Formaldehyde cũng là mẫn cảm, có khả năng gây bệnh hen suyễn. Một số nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã chỉ ra rằng đó là một trầm cảm của hệ thần kinh trung ương. Tiếp xúc với formaldehyde có thể gây đau khớp, trầm cảm, đau đầu, đau ngực, nhiễm trùng tai, mệt mỏi mãn tính, chóng mặt và mất ngủ. Formaldehyde ra tự nhiên trong cơ thể con người trong một lượng nhỏ, người ta ước tính rằng 20 phần trăm của những người tiếp xúc với nó gây ra phản ứng dị ứng. Được sử dụng trong một loạt các sản phẩm, bao gồm đánh bóng đồ gỗ. Formaldehyde có thể được phát hành bởi các hóa chất khác, eg.quaternary 15.
Hương – Fragrance trên nhãn có thể chỉ ra sự hiện diện của lên đến 4000 thành phần riêng biệt, trong đó có nhiều tổng hợp. Nhiều hợp chất hương thơm độc hại đối với con người và chất gây ung thư nghi ngờ hoặc biết đến. Năm 1989, Viện quốc gia về sức khỏe và an toàn tại các công việc Mỹ đánh giá 2.983 hóa chất hương thơm cho sức khỏe. Họ đã xác định 884 của họ như là các chất độc hại. hương thơm tổng hợp được biết là gây ra cơn hen suyễn. Cơ quan Bảo vệ Môi trường cho thấy 100% các loại nước hoa có chứa toluene, mà có thể gây tổn hại cho gan, thận và tổn thương não cũng như thiệt hại cho thai nhi phát triển. Các triệu chứng báo cáo cho FDA của triển lãm nước hoa bao gồm đau đầu, chóng mặt, phát ban, sự đổi màu da, ho dữ dội và nôn, và kích ứng da dị ứng. quan sát lâm sàng của bác sĩ cho thấy rằng tiếp xúc với nước hoa có thể ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh trung ương, gây trầm cảm, hiếu động thái quá, khó chịu, không có khả năng để đối phó, và thay đổi hành vi khác. Hương thơm là một chất kích thích da thông thường.
methylene chloride – clorua methylen là chất gây ung thư, độc thần kinh và sinh sản độc hại. Nếu hít vào, nó có thể gây ra gan và tổn thương não, tim đập không đều, và thậm chí cơn đau tim. Đây là một chất gây kích thích da nghiêm trọng và mắt vừa phải. Được sử dụng trong các chất tẩy tại chỗ.
Monoethanolamine – Hóa chất này có thể gây tổn hại cho gan, thận và các rối loạn sinh sản và trung tâm ức chế hệ thần kinh. Hít nồng độ cao – khi làm sạch lò nướng, ví dụ – có thể gây chóng mặt hoặc thậm chí hôn mê. Hóa chất này cũng có thể được hấp thụ qua da. Nó là một chất kích thích da vừa phải và kích ứng mắt nghiêm trọng. Tìm thấy trong nhiều sản phẩm làm sạch, tẩy rửa bao gồm lò nướng, bồn tắm và gạch chất tẩy rửa, giặt trước khi ngâm, vũ nữ thoát y tầng và chất tẩy rửa thảm.
Morpholine – thành phần ăn mòn này có thể gây kích ứng nặng và bỏng da và mắt, và thậm chí có thể gây mù lòa nếu văng vào mắt. Nó có thể gây ra gan và tổn thương thận, và tiếp xúc lâu dài có thể gây viêm phế quản. Nó phản ứng với nitrit (được thêm vào như một chất bảo quản trong một số sản phẩm, hay hiện tại như là một chất gây ô máy thái thịt nhiễm) để tạo thành nitrosamine gây ung thư. Morpholine là vừa phải để mắt nặng, da và kích thích niêm mạc của màng tế bào. Được sử dụng làm dung môi trong một số sản phẩm làm sạch, bao gồm đánh bóng đồ gỗ và chất tẩy rửa ăn mòn.
Naphthalene – Các thuốc trừ sâu đã đăng ký được liệt kê như là một chất gây ung thư bị nghi ngờ ở California và thường được tìm thấy trong băng phiến và một số repellants sâu bệnh khác, và trong chất khử mùi. Như độc hại cho sinh sản, nó được vận chuyển qua nhau thai và có thể gây thiệt hại máu. Nó có thể gây ra gan và tổn thương thận và tổn thương giác mạc và đục thủy tinh thể. Tiếp xúc của da là đặc biệt nguy hiểm đối với trẻ sơ sinh.
Paraben – Paraben là disrupters hormone. Sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm làm sạch như chất bảo quản, parabens thường trước bởi các tiền tố methyl, ethyl, butyl, hoặc propyl. Paraben có thể gợi ra viêm da tiếp xúc ở một số người
Paradichlorobenzene – thuốc trừ sâu đăng ký biến động này là trong lớp hóa chất tương tự như DDT. Ông được cho là chất gây ung thư và có thể gây ung thư phổi, gan và thận. Nó được sử dụng trong băng phiến và một số làm mát không khí nhà vệ sinh và bồn tiểu khối.
axit photphoric – Highly ăn mòn, nó có thể gây kích ứng nặng và bỏng da và mắt. hơi thở có thể làm tổn thương phổi, và nó có thể gây độc cho hệ thống thần kinh trung ương. Tìm thấy trong một số chất tẩy rửa dạng lỏng cho máy rửa bát, đánh bóng kim loại, thuốc khử trùng và các chất tẩy rửa phòng tắm, đặc biệt là những loại bỏ vôi và nấm mốc.
dichloroisocyanurate natri dihydrate – hóa chất ăn mòn này là một mắt nặng, da và hệ thống hô hấp. Nó có thể gây tổn thương gan và đường tiêu hóa, và có thể gây độc cho hệ thống thần kinh trung ương. Nó phản ứng với thuốc tẩy để tạo thành khí clo độc hại có thể gây ra cháy và tưới nước mắt và đốt miệng và mũi. Nó được tìm thấy trong một số chất tẩy rửa bồn cầu và khử mùi, chất tẩy rửa và chất tẩy rửa công nghiệp và chế một số món ăn.
Sodium hypochlorite (thuốc tẩy) – Một hóa chất ăn mòn, sodium hypochlorite là một mắt, da và hệ thống hô hấp, cũng như gây mẫn cảm. Đó là đặc biệt nguy hiểm đối với những người bị bệnh tim hoặc bệnh suyễn, và có thể gây tử vong nếu nuốt phải. Nó có thể là một chất độc thần kinh và gan nhiễm độc. Tìm thấy trong một loạt các sản phẩm gia dụng.
sodium lauryl sulfate – Sodium lauryl sulfate (SLS) được sử dụng như là chất tạo bọt. Hóa chất này là một chất gây kích thích cho da được biết đến. Nó cũng cải thiện phản ứng dị ứng với chất độc và chất gây dị ứng khác. Chính phủ Mỹ đã cảnh báo các nhà sản xuất của các cấp không chấp nhận được hình thành dioxin trong sản phẩm có chứa thành phần này. SLS có thể phản ứng với các thành phần khác để tạo thành nitrosamine gây ung thư
Toluene – tiếp xúc với toluene có thể gây tổn hại cho gan, thận và tổn thương não. Nó cũng là độc hại đối với sinh sản có thể gây hại cho thai nhi phát triển.
Turpentine – Hóa chất này có thể gây kích ứng dị ứng, và thận, bàng quang và thiệt hại cho hệ thống thần kinh trung ương. Nó gây kích ứng cho mắt. Tìm thấy trong các dung môi làm sạch đặc sản, đánh bóng đồ gỗ và các sản phẩm giày.
Xylene – xylen có tác dụng gây độc thần kinh quan trọng, bao gồm mất trí nhớ. tiếp xúc cao có thể gây bất tỉnh và thậm chí tử vong. sprucing Montreal | quản Montreal | Housekeeping Laval | Giữ nhà | nhà làm sạch nhà ở | hộ gia đình duy trì dân cư này có thể gây tổn hại cho gan, thận và thai nhi đang phát triển. Đây là một chất gây kích thích mắt nặng và nhẹ cho da. Được sử dụng trong một số chất tẩy đốm, đánh bóng, trợ ủi và các sản phẩm khác.
Nguồn: Người mua an toàn Kinh Thánh, David Steinman và Samuel Epstein Cleaners và độc tố làm việc Hội Môi trường Alliance, Vancouver BC Home Safe Home, Debra Lynn Dadd, Tarcher Inc 1997 bao gồm hàng trăm “làm cho công thức nấu ăn của riêng bạn”. Không độc hại, tự nhiên và đất Wise, Debra Lynn Dadd, Tarcher Inc 1990 bao gồm nhiều “làm món riêng của bạn”. lựa chọn thay thế ít độc hại, Carolyn Gorman Marie Hyde, Optimum xuất bản, năm 2002 tập trung vào nhu cầu của những nhạy cảm về mặt hóa học lại menu

Leave a Reply