máy xay thịt công nghiệp chất lượng hàng đầu

Máy xay thịt công nghiệp TC 42 là dòng máy xay thịt công nghiệp lớn nhất hiện nay trên thị trường. Với công suất mạnh mẽ, chạy bằng nguồn điện 380V, TC 42 thực sự là giải pháp hiệu quả nhất đối với công việc xay nhuyễn thịt làm xúc xích, lạp xưởng hay làm giò chả. Tất cả đều có thể gói gọn trong dòng sản phẩm này.
may xay thịt cong nghiep tc42a
Ưu điểm của máy xay thịt công nghiệp TC 42
Máy thái thịt được trang bị motor 3 pha lên đến 4kw. Máy có thể chạy liên tục với công suất 600kg/h. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu năng sử dụng lâu dài, các bạn chỉ nên cho máy chạy liên tục 1h, sau đó tắt máy 5 phút trước khi để máy tiếp tục hoạt động.
may xay thit cong nghiep tc42a
– Toàn bộ máy xay thịt công nghiệp TC42A được làm hoàn toàn bằng inox, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Riêng phần lưới lọc và chốt hãm phía trong của máy được làm bằng thép để đảm bảo độ dày và cứng khi hoạt động với năng suất cao.
may xay thit congnghiep tc42a
– Khối lượng của máy rất nặng, hơn 150kg, do vậy máy thường đặt cố định một chỗ. Nhưng phần chân sau của máy vẫn được lắp thêm 2 bánh xe đẩy để hỗ trợ di chuyển trong trường hợp cần thiết.
– Có thể xay được tất cả các loại thịt chứa thành phần sụn, gân, da…
– Vệ sinh máy xay thịt công nghiệp TC 42 dễ dàng khi có thể tháo lắp các linh kiện bên trong để tiện trong việc vệ sinh hơn, không còn những mảng thịt bám sâu vào trong cổ xay của máy..
Tuy nhiên máy xay thịt công nghiệp cũng có nhược điểm
– Khối lượng lớn, cồng kềnh nên rất khó di chuyển. Thưởng xuyên phải để cố định một chỗ
– Phải sử dụng nguồn điện áp 3 pha là 380V không thể dùng nguồn điện gia đình 220V.

    Máy thái thịt chín
Máy thái thịt chín

Hướng dẫn sử dụng, vệ sinh và bảo quản máy cắt thịt công nghiệp.
Sử dụng.
– Sau khi lắp đặt xong, Quý khách kiểm tra nguồn điện ra vào. Bật công tắc xoay chiều xuôi (để ý công tắc 2 chiều) sau đó cho miếng thịt cùng khổ với máy vào khoang bỏ thịt. Dùng cây đùn thịt để ấn xuống. Thịt sẽ chảy ra bên ngoài khuôn.
Vệ sinh
– Sau khi sử dụng xong, vệ sinh máy đơn giản bằng cách tháo các linh kiện trong cổ xay thịt, đưa xà phòng vào rửa sạch rồi xối nước mạnh qua.
Bảo quản
– Bảo quản máy xay thịt công nghiệp TC 42 ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc nhiều với nước sẽ gây nhiễm điện vào motor nguy hiểm cho người sử dụng.

Máy thái thịt
Máy thái thịt

may xay thit cong nghiep tc42a
Với các đơn vị chế biến thịt xay, khoai mỡ…năng suất vài tấn/ ngày thì máy xay thịt công nghiệp TC42A là một đề xuất tốt để các bạn tham khảo.Viễn Đông cung cấp và tư vấn các thiết bị nhà bếp công nghiệp, dây chuyền sản xuất thực phẩm.

Leave a Reply