máy xay thịt công nghiệp tốt nhất trên thị trường

Máy xay thịt AKS TS-108

Công ty Bếp 36- Chuyên gia bếp công nghiệp tại Việt Nam, nổi tiếng Uy tín – Chuyên nghiệp – Sản phẩm chất lượng – giá cạnh tranh Luôn được người tiêu dùng bình chọn và tín nhiệm.

Máy xay thịt công nghiệp  AKS TS-108 dùng để xay các loại thịt (gà. heo, bò…), xay cá (không có xương), xay cua… để làm chả giò, cá viên, bò viên…

    Máy thái thịt chín
Máy thái thịt chín

máy cắt thịt có thể cắt mọi thịt đông mà dao không thể làm được.

Trên hết sản phẩm máy thái thịt con được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc không chỉ ở nhà hàng , trường học ngay cả các hộ gia đình đều có thể sử dụng một cách dễ dàng.

– Mã sản phẩm: AKS TS-108
– Nhà sản xuất: AKS
– Xuất xứ: Đài Loan.
– Công suất: 1000W.
– Công suất xay thịt: 80 kg/h.
– Điện áp: 220V.
– Công suất: 1000 W.
– Kích thước: 410 x 200×345 (mm).
– Trọng lượng: 6.5 kg.

* Phụ kiện kèm theo: 1 dao, 2 lưỡi.

Thời gian bảo hành: Chính hãng 12 tháng.
– Đối với sản phẩm máy bơm nước thì Quý khách hàng sẽ gửi sản phẩm cần bảo hành đến địa chỉ công ty Bếp 36 để được bảo hành. Còn tất cả sản phẩm khác, khi có nhu cầu cần bảo hành thì Quý khách hàng liên hệ trực tiếp với Hãng sản xuất tại TP HCM, chi tiết địa chỉ và và Hotline có ghi đầy đủ trên Phiếu bảo hành

– Giao hàng nhanh chóng toàn quốc. Miễn phí nội thành TPHCM. Với đội ngũ giao hàng hùng hậu và nhanh nhẹn, Quý khách hàng hãy yên tâm về chính sách của Thuận Hiệp Thành chúng tôi, giao hàng nhanh chóng đúng hen, nhân viên lịch thiệp.
Click vào đây để xem chi tiết chính sách giao hàng của công ty:
Chính sách giao hàng

Leave a Reply