Máy Xay Thịt công nghiệp Blacker BRR 183

 

Máy Xay Thịt công nghiệp Blacker BRR 183 có công suất 250W và lưỡi dao inox sắc bén giúp bạn xay nhuyễn thịt, cá. Ngoài khả năng xay thịt, máy còn có thể xay thêm hạt và củ quả đáp ứng nhu cầu của bạn khi cần thiết. Máy thái thịt Blacker BRR 183 có chức năng tự động dừng mô tơ khi không có bình chứa, đảm bảo an toàn khi cho người sử dụng. Sản phẩm thiết kế hiện đại kết hợp màu trắng trang nhã, phù hợp với không gian nhà bếp của bạn.

Máy thái thịt
Máy thái thịt

Máy cắt thịt Blacker BRR 183

Tính năng sản phẩm:

Công suất 250W

Máy được trang bị công suất 250W cho tần số vòng quay cao, giúp xay nhanh, mạnh, các thực phẩm cứng cũng có thể nghiền dễ dàng.

Đa chức năng xay

Công việc nội trợ sẽ trở nên đơn giản hơn với khả năng xay thịt, hạt và củ quả của sản phẩm. Máy xay thịt Blacker BRR 183 với tốc độ nhanh và khả năng xay mạnh, có thể nghiền được cả những loại thực phẩm cứng.

Chất liệu inox

Lưỡi dao bằng inox, chống oxy hoá, có thể tháo rời, dễ dàng vệ sinh.Chế biến an toàn với lưỡi dao răng cưa chất liệu inox, đặc biệt mùi vị thức ăn sẽ không bị ảnh hưởng và lưỡi dao có thể tháo lắp dễ dàng khi làm vệ sinh máy.

Tốc độ phù hợp

Tốc độ hoạt động thích hợp với nhiều chế độ xay tạo sự tiện lợi cho việc chế biến các nguyên liệu thô khác nhau.

Phím điều khiển cơ

Dễ dàng sử dụng và bền hơn loại nhấn nút và có ghi chú bằng nhiều ngôn ngữ, vì thế bạn không cần lo âu về vấn đề ngôn ngữ.

Chức năng khóa an toàn

Với chức năng này, máy sẽ tự động dừng mô tơ khi không có bình chứa, đảm bảo an toàn khi sử dụng vì thế những vấn đề tai nạn kĩ thuật sẽ không còn là nỗi lo âu khi bạn muốn trổ tài nội trợ chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

May_thai_c_qu_Blue_House_PRO_CHEF__BH581FS_2

An toàn và đa chức năng xay

Thông số kỹ thuật:

+ Công suất: 250W.

+ Chất liệu lưỡi dao: Inox.

+ Chất liệu thân bình: Nhựa.

+ Khả năng xay: Thịt, cá, hạt, củ quả.

Sản Phẩm Bảo Hành 12 Tháng

Giá Đã Bao Gồm VAT, Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc

Leave a Reply