Máy cắt lát thịt sống QX-250

posted in: Thùng rác | 0

Thông số kỹ thuật máy cắt thịt sống QX-250:

Chức năng • Cắt thịt đông lạnh
Công suất (kw) 0.75
Tần số điện áp (Hz) 50
Điện áp (V) 220
Độ dày cắt 2.8-3.2mm
Trọng lượng (kg) 33
Kích thước (mm) 490*395*450

máy cắt thịt 11

Bạn có muốn bắt đầu nhà hàng của riêng bạn? Có khả năng hoàn hảo của bạn được các chủ nhà hàng tốt nhất vẫn là tạo ra khu vực nhà bếp được coi là của bạn rất riêng của nhà hàng có thể là một trở ngại. Này nói Điều ngắn về các hình thức khác nhau của các thiết bị nhà hàng sau đó mô tả cách thức chúng ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình đó sẽ giúp bạn giảm dần những lo lắng mua cho nhà hàng của bạn.

Bếp-Cảm ứng đung sử dụng các cầu elecromagnetic sự ấm lên của container để đồ dùng. Các cooktops cảm ứng có thực sự là một cái nhìn tốt đẹp, thô ráp kết cấu hoàn chỉnh các chức năng tiên tiến, mà làm cho nó rất tuyệt vời khi so với bếp nấu máy cắt thịt truyền thống.

Để cung cấp các giải pháp hiệu quả chi phí rộng rãi ở nhiều hoàn cảnh khó khăn, một chiến lược đa ngành là cần thiết. Và trước đó phát triển miền kỹ thuật, ngoài ra nó là cần thiết để tiếp tục chăm sóc các khách hàng đòi hỏi và sợ hãi. Không máy cắt thịtchỉ này, tiến bộ kỹ thuật cần thiết kế chiến lược của bạn đang ở trên một cách thường xuyên hiện đại hóa.

Một nhà hàng cấp trên phải có một số phần cứng khu vực nhà bếp chất lượng hàng đầu mà không được tìm thấy trong các khu vực nhà bếp dân cư tốt nhất! Cụ thể lo lắng thử thực hiện để giữ cho nhà hàng nguồn lực khu vực nhà máy cắt thịt bếp của bạn! Bep 360 Making sử dụng của phần cứng chất lượng hàng đầu như tủ lạnh chuyên nghiệp, lò nướng máy cắt thịt bánh, và lò nướng đối lưu cho phép các đầu bếp để tổ chức lựa chọn các loại thực phẩm mà các cơ sở khách hàng sẽ muốn đánh giá cao hơn nhiều lần để tạo ra các khách hàng.

Các thiết lập liên quan đến câu lạc bộ của nhà hàng của bạn phụ thuộc cơ bản máy cắt thịt vào các số đo của nhà hàng của bạn, hơn nữa motif rượu giấy phép! Một số thanh được gọi là thanh dịch vụ duy máy cắt thịt nhất, mà đề nghị họ không thể cung cấp cho các khách hàng trực tiếp, nó chỉ liên quan đến đội bóng để mua đồ uống máy cắt thịt cộng với một số quán bar phục vụ như quán bar cư trú.

Ngoài ra, đó là quyết định khôn ngoan để có máy cắt thịt được thiết bị khu vực nấu ăn bán lẻ bao gồm một khoảng thời gian bảo hành lâu dài, đặc biệt là trong trường hợp với những người điện hoặc thậm chí đắt tiền như vậy kinh phí của bạn của bất kỳ sửa chữa chắc chắn sẽ được bảo hiểm trong suốt thời gian bảo hành. Thiết bị nhà bếp đã đến tuổi! Các thiết bị công nghiệp gần đây nhất là năng lượng và bảo tồn / hoặc có nghĩa là bữa ăn được chuẩn bị một cách nhanh chóng và / hoặc một cách nhanh chóng!

Leave a Reply