MÁY THÁI THỊT SWEDLING HAUS AF 300GR SNACK

posted in: Thùng rác | 0

Đặc điểm máy thái thịt :

– Khoảng cách hai chân: 290×440 mm
– Trọng lượng: 21 kg
– Thân làm bằng Inox 304
Máy cắt thịt Swedling Haus AF 300 GR SNACK được thiết kế để lắp đặt trong các nhà hàng vừa và nhỏ. Kích thước nhỏ gọn nhưng khả năng cắt lớn. Ổ đĩa vành đai, động cơ cảm ứng yên tĩnh, lưỡi làm bằng thép cứng, vận chuyển trượt trên ống lót tự bôi trơn. Rãnh trượt giảm ma sát.

máy thái thịt 1

Bạn sẽ có thể trao đổi với máy thái thịt khách hàng của bạn liên quan đến các nhu cầu liên quan đến cung cấp hơn nữa cung cấp thiết bị để dừng lại trên chi tiêu hơn nữa trách nhiệm pháp lý đối với các thiết bị. Có thể chọn ra những thiết bị phụ thuộc vào vị trí liên quan đến chương trình, nội thất hay thậm chí ngoài trời, hơn nữa loại phục vụ, phục vụ buffet hoặc thậm chí toàn bộ phục vụ, yêu cầu của client.So, cho dù máy thái thịt bạn cần phải đầu tư vào thiết bị khu vực nấu ăn bán lẻ, máy rửa chén hoặc thậm chí khá hơn một vài bộ máy khi nói đến kinh doanh ăn uống, bạn sẽ có thể nhìn thấy họ đến từ một vài ngày đường hoặc thậm chí ẩn các cửa hàng để có được tất cả các máy thái thịt công bằng bên trong hơn nữa chi phí tương đối hơn nữa chất lượng cao. Bạn Phải giảm mua các trang thiết bị như bạn sẽ có khả năng để kết hợp tất cả tùy thuộc vào nhu cầu thưởng thức từ thời điểm năm sau đó. Các sản phẩm nhà bếp bạn muốn mua nhu cầu phải có quá trình dễ dàng và cung cấp hiệu quả trong việc rửa phần. Nó sẽ là phần giả định lớn có thể được tách máy thái thịt ra một cách dễ dàng cũng như làm sạch hoặc có thể vẫn tốt hơn, nếu các sản phẩm đi kèm với chất tự làm sạch, do đó máy thái thịt bạn không cần phải đầu tư cam kết hoặc có thể là nguồn nhân lực tại dọn dẹp đó. bề mặt bằng thép không gỉ là thích hợp nhất do tính vệ sinh của họ, vì bảo trì dễ dàng mà họ đưa ra. Trước khi bắt đầu vào nhà hàng của bạn, bạn cần phải tìm ra một nhà hàng cung cấp sản phẩm đáng tin cậy để đảm bảo bạn không phải mất thời gian thường xuyên di chuyển đến cửa hàng địa phương của bạn! Chọn một nguồn cung cấp nhà hàng chuyên nghiệp do đó nó đề với nhiều nhà hàng nên giống như cung cấp về nhà hàng của bạn cung cấp khi bạn thực sự cần người tiêu dùng! Tiếp tục một bản tóm tắt của các sản phẩm nhà hàng cũng như các sản phẩm cung cấp nhà hàng hữu ích ngay trước cửa hàng trên mạng Internet và làm cho thực phẩm của bạn rắc rối-miễn phí cũng như thực tế!

Một nhà hàng đặc biệt cần phải có nhiều thiết bị khu vực nấu ăn máy thái thịt chất lượng cao khác nhau mà không được trình bày trong một khu vực nấu ăn dân cư! điều trị lớn trông thực hiện để duy trì thiết bị khu vực nấu ăn nhà hàng của bạn! Vận hành thiết bị có chất lượng cao được hưởng tủ lạnh quảng cáo, lò nướng bánh, và lò nướng đối lưu có thể giúp đầu bếp hoàn chỉnh để có được lựa chọn sẵn sàng của các bữa ăn mà khách hàng của bạn sẽ muốn để ưa thích hơn nhiều lần để xây dựng khách hàng hoàn tất.

Leave a Reply