Máy xay thịt chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam

Ở Việt Nam, nấu ăn, chăm sóc gia đình gần như được giao trọn cho người phụ nữ. Ngày trước các bà, các mẹ chủ yếu ở nhà để chăm sóc gia đình còn ngày nay, phụ nữ đã có thể ra ngoài xã hội làm nhiều việc không thua kém gì đàn ông mà việc tề gia nội trợ họ vẫn phải đảm nhiệm chu đáo. Để giảm bớt vất vả cho người phụ nữ trong công việc nội trợ, giành nhiều thời gian nghỉ ngơi bên chồng con nhiều hơn, đã có rất nhiều các thiết bị gia dụng cho căn bếp xinh xắn ra đời.

Máy xay thịt công nghiệp  Blue House BH565MG được sản xuất bởi hãng Blue House là thương hiệu thuộc Tập đoàn TARMAN được thành lập vào năm 1925 và là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực điện tử gia dụng tại Thổ Nhĩ Kỳ. Blue House cung cấp các giải pháp cho nhà bếp và hộ gia đình với hơn 155 loại sản phẩm. Blue House hiện đang có mặt tại các hệ thống bán lẻ hàng đầu như Saturn, Tesco, Darty, Electro-World, Carrefour, cũng như đang hiện diện tại nhiều hệ thống khác trên toàn thế giới. Tại Thổ Nhĩ Kỳ, sản phẩm Blue House được bán tại hơn 2000 điểm bán hàng, ngoài ra sản phẩm Blue House còn xuất khẩu sang nhiều nước châu Âu, trung Đông và các nước châu Á
máy thái thịt Blue House BH563MG. Với kiểu dáng mạnh mẽ, động cơ siêu mạnh, thân mát làm hoàn toàn bằng thép không gỉ rất an toàn và phù hợp với gia đình bạn.

máy xay thịt

– Công suất 1800W
– Kiểu dáng mạnh mẽ, động cơ siêu mạnh
– Thân máy bằng thép nguyên khối
– Lưỡi dao bằng thép không gỉ (4)
– Máy được đính kèm công cụ làm súc xích, lạp xưởng
– Chức năng xay đảo chiều
* Hướng dẫn sử dụng máy cắt thịt Blue House BH565MG :
– Nên cắt thịt cỡ lóng tay rồi mới cho vào máy xay thịt, nếu để thịt nguyên miếng lớn sẽ khó xay.
– Mỗi lần chỉ xay 200-300 g. Với số lượng thịt vừa phải, máy xay thịt sẽ làm việc nhanh, không xảy ra tình trạng nặng máy.
– Sau khi sử dụng máy xay thịt, nên rửa ngay vì máy xay thịt rất dễ bị rỉ sét do các chất trong thịt còn bám lại trên lưỡi cắt, cối.
– Không cho các loại hạt khô, lá, củ quả vào nếu trên máy không hướng dẫn cho phép. Đối với nhiều loại máy xay thịt của Pháp, Hà Lan…, hướng dẫn được in vẽ ngay trên thân máy.
– Thịt: Có thể được hấp hoặc để đông lạnh. Không thêm gia vị vào. Một số nghiên cứu cho thấy, thêm muối sẽ làm tăng nguy cơ cao huyết áp.

Máy thái thịt
Máy thái thịt

Thời gian bảo hành: Chính hãng 12 tháng.
– Đối với sản phẩm máy bơm nước thì Quý khách hàng sẽ gửi sản phẩm cần bảo hành đến địa chỉ công ty  để được bảo hành. Còn tất cả sản phẩm khác, khi có nhu cầu cần bảo hành thì Quý khách hàng liên hệ trực tiếp với Hãng sản xuất tại TP HCM, chi tiết địa chỉ và và Hotline có ghi đầy đủ trên Phiếu bảo hành

– Giao hàng nhanh chóng toàn quốc. Miễn phí nội thành TPHCM. Với đội ngũ giao hàng hùng hậu và nhanh nhẹn, Quý khách hàng hãy yên tâm về chính sách của chúng tôi, giao hàng nhanh chóng đúng hen, nhân viên lịch thiệp.

Leave a Reply