Máy xay thịt công nghiệp Tefal DPA171

Máy xay thịt công nghiệp Tefal DPA171 không chỉ dùng để xay các loại thịt heo, gia cầm, cá bạn có thể xay trộn dùng để xay trộn thức ăn, bánh mì, bánh quy, phô mai, các loại hạt và trái cây mềm. máy có công suất lớn và lưỡi dao bằng Titanium sắc bén và chống bào mòn, mang lại khả năng xay nhuyễn vượt trội. Máy thái thịt Tefal DPA171 thiết kế dễ sử dụng, tháo lắp và lau chùi, là sản phẩm tiện dụng dành cho người nội trợ. Thiết kế ấn tượng, lạ mắt, tông màu trắng sạch sẽ sang trọng, Tefal DPA171 không chỉ cho gia đình bạn những bữa ăn ngon mà còn góp phần tăng tính thẩm mỹ cho nội thất gian bếp nhà bạn.

Máy cắt thịt Tefal DPA171

máy xay thịt

Máy xay thịt công nghiệp Tefal DPA171

Tính năng sản phẩm:

– Công suất lớn: Với mức công suất lớn, động cơ của máy hoạt động mạnh mẽ giúp xay thịt dễ dàng và nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian hơn cho bạn.

– Lưỡi dao bằng Titanum: Chất liệu bằng Titanium không gỉ, chống bào mòn, có độ bền cao và không độc hại với sức khỏe người dùng. Lưỡi dao sắc bén còn góp phần xay nhuyễn mịn các loại thịt.

– Khóa an toàn: Giữ cối và các bộ phận chắc chắn, cố định khi máy hoạt động, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Dễ dàng chùi rửa: Các bộ phận dễ tháo rời, giúp bạn nhanh chóng chùi rửa sạch sẽ bằng tay hay đặt gọn gàng trong khay để làm sạch trong máy rửa chén.

Lưỡi dao bằng Titanium không gỉ, chống bào mòn

Lưỡi dao bằng Titanium không gỉ, chống bào mòn

Tefal DPA171 cho bạn thưởng thức những bữa ăn ngon tuyệt

Tefal DPA171 cho bạn thưởng thức những bữa ăn ngon tuyệt

Máy thái thịt
Máy thái thịt

Thông số kỹ thuật:

– Dung tích tương đương: 300 gram

– Công suất: 1000 W

– Chất liệu lưỡi dao: Titanium

– Tốc độ xay: 1 tốc độ

– Điện áp: 220 V – 240 V

Leave a Reply