Máy xay thịt Grundig CH7280

posted in: Thùng rác | 0

Thông số kỹ thuật máy xay thịt :

Hãng sản xuất GRUNDIG
Dung tích (ml) 900
Tính năng • Lưỡi dao bằng thép không gỉ
• Khởi động bằng nút nhấn
• Hệ thống khóa an toàn
• Đánh cháo
• Xay sinh tố
Tính năng khác Ngoài chức năng xay thịt máy còn có thể xay rau quả, đánh trứng, làm kem, làm nước sốt trong vài giây. Lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ, cực kỳ sắc bén và an toàn tuyệt đối cho sực khỏe người sử dụng.
Nguồn điện 220
Công suất tiêu thụ (W) 400
Trọng lượng (Kg) 3
Xuất xứ Germany
Máy xay thịt công nghiệp B71V
Máy xay thịt 

equipmentotherwise, bạn là 1 cần để trang trải thực sự cung cấp phục hồi khu vực nấu ăn costs.Additional ServicesMost luôn luôn cung cấp các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau! Họ có thể cung cấp cho người lao động đủ điều kiện để giúp quý vị chức năng của thiết bị! Trong trường hợp này, bạn cần phải luôn luôn nhìn qua khu vực về nhân sự tháng sau đó bất kỳ nghĩa vụ! Mặc dù các nhân viên của nhà cung cấp trở thành hoạt động cho công ty, bạn phải chịu trách bất kỳ quản lý! Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra những gì họ làm và không thể tận hưởng, cũng như các nghĩa vụ mà họ chỉ đơn giản nên on.Overall, nó có thể mất thời gian cho bạn đọc các điều khoản và điều kiện nhạt nhẽo, nhưng nó chỉ là sẽ đạt được của bạn cuối cùng! Khi Bạn Có nhân viên của riêng cá nhân của bạn, đảm bảo rằng họ hiểu được thỏa  máy xay thịt thuận này trước khi họ nhận được để chạy!

Đây là lý do tại sao các chuyên gia excatly cộng với tài tử có thẩm máy xay thịt quyền thực hiện hầu hết sử dụng các nội dung vệ sinh bền và ngoài này sau khi bảng không gỉ để lưu vực kể từ khi bạn xem xét máy xay thịt nó, có sẵn là reallyn’t một giải pháp thay thế.

Nhà hàng sản phẩm cửa hàng gọi cho một lượng đáng kể về chuyên môn, đau khổ từ đó máy xay thịt dũng cảm! Có chắc chắn là một số toàn diện của các đối tượng từ các sản phẩm chuẩn bị các mặt hàng sau đó nấu thiết bị đối với sản phẩm không gian lưu trữ! Nấu ăn sản phẩm chuẩn bị có chứa các sản phẩm như máy thái, máy trộn, sau đó xử lý các mặt hàng tồn tại trong một loạt các mô hình, khả năng, chi phí điều sau đó thương hiệu! Nấu ăn công trình thiết bị thử một nhóm đa máy xay thịt dạng trong đó bao gồm lò đối lưu, lò vi sóng, sau đó chạy bằng hơi nước cộng và cũng có thể đạt được trong tất cả các loại mô hình, hoàn thành, khả năng sản xuất sau đó thương hiệu! Các sản phẩm không gian lưu trữ các bữa ăn cơ bản chứa tủ lạnh thì lạnh! Hơn nữa, có rất nhiều sản phẩm đặc biệt công cụ như lò rack, máy rửa bát, dao đa xác nhận sau đó Flatware! Những loại Of cung cấp nhà hàng sau đó sản phẩm các đối tượng hỗ trợ dcor của nhà hàng và sau đó làm cho nhà bếp của bạn hiệu quả.

Có phải chúng ta muốn kinh doanh nấu bánh khu vực như nấu ăn Thiết bị cho công tác cung cấp? Tìm kiếm của máy xay thịt bạn rõ ràng đã được lên kế hoạch để kết thúc trong thời gian cụ thể cho người sành ăn toàn cầu Tướng Trd LLC. Một nhà phân phối chuyên đến các mục amp mục bánh, nó làm cho cung cấp Sôcôla thiết bị ủ từ Kechoc Anh, Gelato hàng loạt tủ lạnh cộng với máy xay thịt sự kết hợp thiết bị, từ Frigomat Ý, Gelato nổi bật tủ lạnh từ Italproject, Fountains Chocolate Fondue từ Sephra Anh, Soft thiết bị món tráng miệng đông lạnh, Etcetera. Đó là số lượng phục vụ thiết khu vực nấu ăn đã được mua lại từ các thương hiệu nổi tiếng máy xay thịt châu Âu trong kinh doanh khách sạn. Hiểu một cách chi tiết hơn, bạn chỉ có thể nhận được trên trở thành điều thiết yếu đảm bảo rằng cần phải được đưa ra xem xét đến trong khi chuẩn bị thức ăn trong khu vực nấu ăn. Đó là những hàng đầu của họ trở thành công cụ khu vực nấu ăn sử dụng trong việc chuẩn bị của các mặt hàng thực phẩm khác nhau. Một loạt các đồ dùng nấu ăn khu vực sẽ giúp bạn chuẩn bị thức ăn hàng ngày của bạn trong một thời trang tuyệt vời. Tương tự như vậy, nếu bạn cần được chuẩn bị trong một nhà hàng như khu nghỉ mát sau đó bạn cần phải có các công cụ khu vực nấu ăn với nhiều sản phẩm Trang chủ features.Commercial Việc chọn ra các yếu tố trước khi chọn ra quảng cáo Trang chủ sản phẩm, điều quan trọng là bạn đánh giá kỹ thuật hoàn chỉnh ngay! Ví dụ, đối với những người có bất kỳ thanh bánh sandwich để hoạt động, chúng tôi rõ ràng sẽ không cần máy puppy hog- và lò nướng bánh pizza bánh! Tuy nhiên, đối với những người có công việc nào sô cô la để hoạt động, bạn có thể muốn Sôcôla ủ thiết bị hoặc Sôcôla Fountains Fondue! Do đó, suy nghĩ thực tế trước khi chọn ra các sản phẩm quảng cáo khu vực nấu ăn! Chuyển trở đi, bạn nên mua sản phẩm khu vực nấu ăn quảng cáo trên cơ sở kích thước của toàn tức là công việc phục vụ! số lượng khách hàng chúng tôi cung cấp liên quan đến một điển hình! Với mừng Để Lượng khách hàng bạn giải trí, người ta có thể tìm thấy Quảng cáo Trang chủ Thiết bị của các nhà cung cấp hàng đầu range.The đặc biệt liên quan đến thiết bị khu vực nhà bếp và / hoặc các khu vực miễn phí cung cấp các sản phẩm nhà bếp trực tiếp từ các nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp thậm chí đẳng cấp thế giới ủy quyền và do đó cho phép người tiêu dùng để có được những sản phẩm lý tưởng hoặc thậm chí khu vực miễn phí khi bạn nhìn vào những cách thuận tiện nhất! Người tiêu dùng ở mọi phần tử của UAE có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm của họ choicest khu vực nhà bếp hoặc thậm chí khu vực miễn phí sử dụng leadingKitchen UAEsuppliers răng! Điều này sẽ giúp tiết kiệm của họ làm việc thời gian và tiền mặt và chắc chắn sẽ thúc đẩy tất cả chúng sự hài lòng của khách hàng tối đa! Bạn đang tìm kiếm phần cứng bán lẻ khu vực nhà bếp như bếp cho công ty phục vụ của bạn? Bep 360 nghiên cứu của bạn là thực sự chắc chắn kế hoạch chặt chẽ và ở cao cấp lớn trên toàn thế giới Gen! Trd LLC!

Leave a Reply