Máy xay thịt Tinso TS-824-1

posted in: Thùng rác | 0

Thông số kỹ thuật máy xay thịt :

Điều tốc 2 tốc độ
Tính năng • Lưỡi dao bằng thép không gỉ
• Khởi động bằng nút nhấn
• Hệ thống khóa an toàn
Nguồn điện 110V – 220V, 50/60Hz
Công suất tiêu thụ (W) 650
Kích thước (mm) 600 x 260 x 300
Trọng lượng (Kg) 23
Xuất xứ Taiwan
Máy xay thịt công nghiệp B24V
Máy xay thịt công nghiệp

Trước khi mở nhà hàng riêng của bạn, bạn phải tìm ra một nhà cung cấp phần cứng hàng đáng tin cậy để bạn không cần phải lãng phí thời gian và công sức nhiều lần bạn chảy máy xay thịt trên liên thành phố đặt. Chọn một nhà hàng chuyên cung cấp, trong đó đã được liên quan đến các loại nhu cầu nhà hàng bao gồm cung cấp nguồn hàng rất riêng của bạn khi bạn cần chúng. Tiếp tục một danh sách các phần cứng và / hoặc nhà hàng nhà máy xay thịt hàng cung cấp các công cụ hữu ích trước khi bạn quyết định đi mua sắm trên internet và tạo các cửa hàng của bạn rắc rối-miễn phí và / hoặc thích hợp!

Trong mua để đảm bảo sự thành công của nhà hàng đó hoặc chỉ là về bất máy xay thịt cứ nơi ăn công nghiệp khác, nó là một trong nhiều Pre-kiện tiên quyết để có đúng thiết bị khu vực nấu ăn thương mại. Tầm máy xay thịt quan trọng liên quan đến chính xác thiết bị khu vực nấu ăn thương mại là tối quan trọng đặc biệt đối với các tiêu chuẩn của thực máy xay thịt phẩm. Và, nó là kết quả của khu vực Thiết bị nấu ăn thương mại thích hợp nhất mà các loại thực phẩm là cách thích hợp và sẵn máy xay thịt sàng hỗ trợ. Tất cả trong tất cả, chọn đúng Nấu ăn Diện tích bánh răng khác cụ nấu ăn là chìa khóa bên trong chăm sóc khách hàng mẫu mực bên cạnh dịch vụ tuyệt vời.

Vì vậy, những gì công nghiệp Thiết bị nấu ăn Diện tích là cần thiết? Có một danh sách dài các thiết bị nhà bếp quảng cáo cần thiết bên trong một quán ăn. Các sản phẩm ra khỏi nhà bếp thiết bị cung cấp chủ yếu bao gồm lò nướng, tủ lạnh, máy bánh máy xay thịt pizza bánh, lò nướng bánh, lò đốt, thùng chứa, bát, Lò chiên nhúng, thức ăn, dao kéo, dụng cụ nhà bếp, máy giặt món ăn cộng với barware. Đồng thời, bạn có thể tìm thấy thiết bị nhà bếp chưa lớn nhỏ bao gồm might mở, graters mozzarella cheese, kẹp gắp, và nhiều hơn nữa. yêu cầu bên trong quán ăn. Một số dụng cụ nấu ăn Khu công nghiệp có sẵn vô số thiết kế cộng với hình dạng và kích cỡ cung cấp cho bạn lựa chọn cần thiết để chọn cái tốt nhất.

Trước máy xay thịt khi bắt đầu nhà hàng của họ, bạn cần phải tìm ra một sản phẩm hàng nhà cung cấp đáng tin cậy để đảm bảo bạn không cần phải máy xay thịt dành thời gian riêng của mình liên tục chảy vào trong thành phố tiết kiệm! Tìm một nhà hàng chuyên cung cấp mà do đó liên quan đến một loạt các nhà hàng đòi hỏi phải bao gồm cả việc cung cấp vật liệu nhà hàng của họ khi bạn thực sự cần đến chúng! Tiếp tục một danh sách các sản phẩm hàng còn hàng cung cấp những điều hữu ích ngay trước cửa hàng trên mạng máy xay thịt Internet và làm cho thực phẩm của bạn rắc rối-miễn phí cũng thực tế!

Đây là lý do tại sao các chuyên gia và cũng mới bắt đầu thẩm quyền về các sử dụng mạnh mẽ này cũng là nội dung hợp vệ sinh đến từ các bảng không gỉ trên lưu vực bởi vì khi bạn nghĩ về nó, hiện tại là reallyn’t một thay thế thông minh.

Năng lượng hiệu quả-Luôn luôn cố gắng để đầu tư vào máy móc tiết kiệm năng lượng cho nhà bếp của bạn, vì nó chỉ làm giảm các chi phí của dự luật năng lượng điện. Bạn có thể tìm thấy nhiều máy sinh lực giảm giá trên thị trường như: tủ lạnh, máy rửa chén, lò nướng, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tìm thấy số lượng chuẩn bị đồ dùng avaialble trên thị trường và từng phục vụ một yếu tố duy nhất tại chuẩn bị. Những ngày này, các thiết bị nhà bếp được chắc chắn biến đổi bên trong phần cứng cấp độ công nghệ cao mà cung cấp người một mức độ cao hơn của sự tiện nghi tại chuẩn bị. Những ngày thường của khu vực nhà bếp quá khứ thường được xây dựng với bếp lò, chậu, tủ tốt nhất cộng với tủ lạnh. Trong mỗi thời hiện đại, máy móc nhà bếp chắc chắn bao bọc bằng cách sử dụng các thuộc tính siêu hiện đại ngày nay, thường chỉ cho phép bạn nấu ăn tại một thời trang được cải thiện.

Leave a Reply